Top những người chơi poker nổi tiếng nhất thế giới từ trước đến nay

Những người chơi poker nổi tiếng nhất từ trước tới nay là ai?

Kỷ nguyên bùng nổ poker vào những năm 2000 đã cho ta thấy rất nhiều nổi tiếng chính thống thông qua phong độ sung mãn nhất của họ.

Một trong những cái tên này vẫn còn nổi bật cho tới thời điểm hiện nay, trong khi những cái tên khác không hoạt động trong kỷ nguyên poker hiện đại ngày nay. Có rất nhiều chơi poker giỏi và tên tuổi khác đã trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây.

Sau đây ta hãy điểm danh những cái tên mà khi nhắc đến đều không thể nào quên được. Hãy đến với top người chơi poker nổi tiếng nhất từ trước tới nay.

Doyle Brunson

Doyle Brunson có phải là người chơi poker nổi tiếng nhất từ trước đến nay hay không? Người đàn ông này được mệnh danh là “ Texas Dolly “ là một huyền thoại trong làng poker hiện nay, ông sở hữu cho mình một tỷ lệ huyền thoại trong làng poker khi poker trở thành xu hướng thịnh hành vào năm 2003.

Danh tiếng và lý lịch của ông khi nhắc đến trong làng poker không ai là không biết, chỉ có hai từ có thể miêu tả ông trong làng poker là “ vô song “. Doyle Brunson là người chiến thắng trong giải đấu poker thế giới 10 lần, trong đó có hai lần bước lên đỉnh vinh quang trong giải đấu WSOP với giá trị 10.000 $ WSOP.

Ông cũng là một trong những chiến lược gia poker chính thống hàng đầu thế giới trước khi thời kỳ poker được bùng nổ. Các ấn phẩm như Super System và Super System 2 của ông vẫn là những cuốn sách về chiến lược poker nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Doyle Brunson chính thức nghĩ ngơi vào năm 2018  sau hơn nữa thập kỉ chinh chiến trên mọi mặt trận và vị thế đó sẽ không bao giờ biến mất trong lòng mọi người chơi hâm mộ poker.

Daniel Negreanu

Đây được xem là người đàn ông poker nổi tiếng nhất tại thời điển hiện nay trong thời kỳ poker hiện đại. Daniel Negreanu trở thành tay chơi két tiếng sau thời kỳ bùng nổ vào những năm 2000 và là tay chơi chính thống hiện nay.

Chương trình “ Kid Poker “ đã phổ biến trên tất cả các kênh truyền hình về thể thao casino và Daniel Negreanu là gương mặt đại diện cho hàng PokerStars trong hơn 1 thập kỷ vừa qua, là đại sứ cấp cao của công ty từ năm 2007-2020.

Hendon Mob, trang web thống kê dữ liệu hàng đầu vè những tay chơi poker hàng đầu hiện nay và Daniel Negreanu là cái tên luôn nằm trong những người chơi phổ biến nhất hiện nay. Hiện tại ông đang xếp vị trí thứ 2 và cái tên của ông phổ biến trên rất nhiều trang thể thao điện tử chính thống trên toàn cầu.

Jennifer Harman

Là một cái tên khá quen thuộc đối với mội ngươi, là chuyên gia của Full Tilt poker và Harman là một trong những nhân vật poker dể nhận biết nhất trong những năm 2000.

Cô ít xuất hiện quá nhiều trên cái chương trình truyền hình poker hiện đại, nhưng cô lại là những trụ cột chính của các chương trình truyền hình như Poker After Dark, High Stakes Poker và WSOP của thập niên trước.

Hiện tại cô vẫn là một trong những game thủ lớn từ những năm 2000 đồng thời là nữ game thủ nổi tiếng nhất trong làng poker hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *