Ba loại người chơi xì dách

Ba loại người chơi xì dách

Xì dách hay còn gọi là BlackJack –  Là một trong những hình thức cờ bạc dễ chơi nhất trong sòng bài. Và được rất nhiều dân chơi cờ bạc lựa chọn. Các luật chơi trong xì dách rất đa dạng nhưng chung quy lại không quá khó chơi. Chính vì sự đa dạng của xì dách mà tạo nên nhiều loại người chơi nó khác nhau. Và hãy cùng tìm hiểu bài viết ba loại người chơi xì dách sau đây để xem bạn là ai trong số họ nhé.

dùng thẻ tín dụng đặt cược tiện lợi nhanh chóng bí mật
This is the image description

Ba loại người chơi xì dách

Chơi càng nhiều ván bài càng tốt

Người chơi này là người thích kiểu trải nghiệm để lấy kinh nghiệm. Họ lựa chọn chơi càng nhiều ván bài càng tốt. Những người này thường thích chơi đơn một mình hoặc chỉ với một vài hoặc rất ít người chơi trong bàn. Họ sẽ có lợi thế hơn khi có nhiều kinh nghiệm trong cách chơi hơn. Với họ khả năng thâm nhập là chìa khóa mở kho sòng bạc. Và họ thích những người chia bài nhanh chóng.

Tất nhiên vì chơi nhiều ván bài nên khả năng tiên đoán những lá bài của họ là rất tuyệt vời. Các nhà cái nên cẩn thận với những người này. Họ sẽ đặt cược dựa theo tiên đoán của họ. Chỉ cần cảm thấy tỷ lệ chiến thắng lớn khi đoán lá bài tiếp theo. Họ sẽ đặt cược với một số tiền bạn khó mà hình dung. Bởi chiến thắng đến với họ trên 80%.

Chơi theo chiến lược cơ bản

Khác với người đầu tiên được nói bên trên, thì người chơi theo chiến lược cơ bản này họ đòi hỏi một người chia bài chậm, các quy tắc đều tốt. Họ thích những kiểu chia bài cũ theo kiểu số học, người chia bài đối diện trực tiếp với họ và có thể cùng họ nói chuyện. Và nếu ít người chơi theo chiến lược này thì cơ hội thắng của họ càng nhiều.

Người chơi này có một đặc điểm vô cùng dễ nhận ra. Đó là họ luôn đặt cược với một số tiền không đổi dù cho họ đã thua hay họ thắng ở ván trước. Thắng thua những ván gần đây không phải điều quan trọng. Họ là người nhắm đến xa hơn. Biến cờ bạc thành đầu tư.

Chơi theo siêu năng lực của bản thân

Loại người này thích tự diễn hoặc điều bản thân đang chơi, họ luôn chơi theo kiểu chắc chắn về ván bài của mình. Những người này họ đều sử dụng chiến lược của riêng họ mà khó ai hiểu được. Và luôn có câu nói cửa miệng như: “Tôi biết mình đang làm gì, tôi biết ván bài này chắc chắn thắng vì tôi là người đã có kinh nghiệm bài bạc thực tế từ rất lâu rồi”…vv.vv.. Thật xin lỗi khi phải nói điều này, những người luôn chơi theo siêu năng lực của bản thân luôn là kẻ thua cuộc dài hạn.

Tôi biết mình đang làm gì, tôi biết ván bài này chắc chắn thắng

Kết luận

Bạn là ai trong số 3 loại người chơi xì dách được kể đến bên trên? Dù là ai đi nữa tôi vẫn tin bạn là người chơi thông thái, và khuyến khích người chơi nên là loại đầu tiên khi chơi xì dách. Hãy là người luôn học hỏi sau những ván bài đầu thua. Và không từ bỏ để đúc kết kinh nghiệm chơi xì dách cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *