Mơ thấy TIỀN là điềm lành hay dữ, được TIỀN hay mất tiền, con số gì may mắn. Đâu là ý nghĩa thực sự của giấc mơ thấy tiền? Liệu có phải điều may mắn đang đến với bạn hay rủi ro đang rình rập? Hay cùng với mình tìm hiểu và giải mã giấc mơ thấy tiền nhé !!

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy tiền là điềm gì? Đánh con gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về ý nghĩa của tiền bạc trong giấc mơ là gì? TIỀN trong giấc mơ thường tượng trưng cho quyền lực, sự giàu có thịnh vượng, giá trị của bản thân, thành công hoặc sự tự tin. TIỀN không những có ý nghĩa về vật chất cụ thể mà còn là hình ảnh trừu tượng như sự phong phú về đời sống tinh thần, tình yêu và cuộc sống. 

Để giải mã giấc mơ của chúng ta, điều quan trọng là phải xem xét các nhà tâm lý học nổi tiếng: Carl Jung và Freud. Cả hai nhà tâm lý học này đã phân tích một số giấc mơ liên quan đến tiền bạc. Theo kết luận của họ, nhiều giấc mơ đại diện cho những nỗ lực thành công và cũng là giá trị của chúng. Freud tin rằng tiền bạc có liên quan đến tình dục của chúng ta và sức mạnh mà chúng ta có đối với người khác. Từ góc độ tiêu cực, nhiều người cũng có thể đại diện cho những tình huống trong cuộc sống đầy thử thách và cũng khó khăn về mặt này, tiền bạc có thể gợi ý sự biến đổi hoặc thời gian thay đổi nếu giấc mơ có bản chất tiêu cực. Theo cách giải thích đơn giản nhất của nó nếu một giấc mơ về tiền là tiêu cực và điều này cho thấy rằng bạn có thể đang ở ngã ba đường trong cuộc sống về tài chính.

Theo phương Tây, mơ thấy tiền còn thể hiện ý chí tiến thủ, muốn vươn xa hơn, cũng như những lo nghĩ về vấn đề tài chính. Theo phương Đông thì giấc mơ thấy TIỀN chứa đựng những ý đồ rộng và sâu hơn, điềm báo về tài chính cho bạn và còn nhiều ý nghĩa tâm linh khác mà bạn chưa biết đến bởi tiền bạc đều là những thứ quan trọng, giá trị thể hiện vị trí, đẳng cấp và tham vọng của con người. Mơ thấy tiền sẽ còn có nhiều ý khác mà bạn có thể tham khảo qua các giấc mơ nổi bật như: Mơ thấy có người cho tiền, mơ lượm tiền, mất tiền, đếm tiền… mỗi chi tiết và sự việc trong giấc mơ giúp chúng ta nhận định được đâu là điềm tốt và đâu là điềm xấu. 

1. Mơ thấy tiền là điềm tốt:

 • Nếu bạn mơ thấy tiền và lúc đó có người cho bạn tiền thì đây là điềm báo một điều tích cực đang đến. Rõ ràng đây là một giấc mơ của một người muốn đạt được cái gì đó và sắp tới sẽ được như ý, mang lại cho bạn cảm giác hài lòng và vui vẻ với quyết định hiện tại.
 • Nằm mơ thấy mình đang đếm tiền, đây là giấc mơ mang lại cho bạn sự may mắn. Sắp tới sẽ luôn dư giả trong cuộc sống.
 • Mơ thấy mình cho tiền ai đó là điềm báo tốt, chứng tỏ sắp tới bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ngập tràn niềm vui và bạn muốn chia sẻ những điều tốt đẹp đến mọi người xung quanh một cách chân thành và có ý nghĩa.
 • Mơ thấy mình có rất nhiều tiền, ngủ trên đống tiền giấc mơ báo hiệu bạn là người khao khát thành công rất lớn và là người có năng lực thật sự sớm muộn cũng có công danh sự nghiệp thuận lợi.
 • Mơ thấy mình sở hữu một số tiền lớn cho thấy bạn là người có chí lớn với khao khát vươn tới thành công, giấc mơ báo hiệu bạn nên yên tâm kiên trì làm ăn với quyết định của mình vì sắp tới bạn sẽ gắt hái được nhiều quả ngọt.
 • Mơ thấy bạn nhặt được nhiều tiền, báo hiệu trong tương lai bạn sẽ có một tình yêu tuyệt đẹp và hạnh phúc hoặc việc bạn mong muốn lâu ngày sẽ trở thành hiện thực như được thăng quan tiến chức hay được bạn bè và những người xung quanh ngưỡng mộ.
 • Mơ thấy mình nhặt được ví tiền của người khác đánh rơi, báo hiệu sắp tới bạn sẽ lấy lại được khoản tiền người ta nợ bạn nhưng kéo dài. Sự nghiệp của bạn cũng nhanh chóng được ổn định và bước sang một giai đoạn mới.
 • Mơ thấy tiền giấy, báo hiệu sắp tới bạn sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc lẫn tình cảm.
 • Mơ thấy dollar, báo hiệu sắp tới bạn và gia đình có lộc, kiếm được nhiều tiền, công việc kinh doanh phát triển, làm ăn thuận lợi.

2. Mơ thấy tiền là điềm xấu:

 • Nếu bạn mơ mình bị mất tiền tức là sắp tới sẽ có điều gì đó mang lại cho bạn cảm giác lo âu, khiến bạn cảm thấy bất an trong các mối quan hệ hiện tại.
 • Mơ thấy bạn đếm tiền để đưa cho người khác thì ngược lại , giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ mất mát trong chuyện tình cảm hoặc tiền bạc.
 • Mơ thấy rất nhiều tiền bay trên không trung là điềm báo mất tiền. Thực sự giấc mơ này không phải điềm báo quá xấu, có nhiều cách để hoá giải nhưng chỉ giảm sự mất mát chứ không thể nào hoá giải hoàn toàn được. Bạn đừng quá lo lắng, trường hợp này bạn cứ nghĩ nó là của đi thay người là được.
 • Mơ thấy bạn phải đi vay mượn tiền người khác, báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp sự cố gây tổn thất nặng nề nhưng vẫn cứng đầu làm theo ý mình không nghe lời khuyên của bất kỳ ai.
 • Mơ thấy có người nào đó đến hỏi vay tiền bạn, giấc mơ này dự báo sắp tới bạn sẽ gặp khó khăn nhưng có người đến giúp đỡ bạn vượt qua.
 • Mơ thấy người khác cho mình tiền là điềm xấu, báo hiệu sắp tới bạn sẽ thất thoát về tiền bạc, làm ăn kinh doanh thua lỗ, nợ nần chồng chất.. bạn cần thay đổi tư duy sống và năng động hơn trong công việc, đừng ngồi chờ đợi, tự tin hơn và đừng trông chờ sự giúp đỡ của ai.
 • Nằm mơ thấy bạn bị mất ví tiền báo hiệu tình yêu của bạn sắp tới có vấn đề. Bạn sẽ bị phản bội hoặc vì lí do gì đó mà chia tay.
 • Mơ thấy bạn bị mất tiền, điềm báo sự mất mát vì tính lưỡng lự của bạn. Sắp tới công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng, có thể mất việc hoặc áp lực công việc cao.
 • Nằm mơ thấy tiền xu, đây là giấc mơ ko tốt báo hiệu cho bạn sắp tới sẽ gặp vài khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ là một vài rắc rồi nhỏ nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng.
 • Mơ thấy mình cầm tiền giả, báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ bị mất việc hoặc sẽ vướng phải tin đồn thị phi.

3. Giấc mơ về Tiền và những con số liên quan:

Ngoài những điềm báo trong giấc mơ, tiền còn là lá bài may mắn cho những người mơ thấy nó thông quá các cặp số. Ví dụ như bạn mơ thấy có người đưa tiền cho mình thì theo cặp số: 36 – 73, thấy người cho tiền thì theo cặp số: 88 – 86 – 88. Tuy nhiên vấn đề này chúng tôi sẽ không trình bày rõ ràng mà sẽ có một bài tổng hợp về các con số.

#Asia99

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.