RẮN.. được xem là con vật thiêng liêng khi nói về đất nước Ai Cập cổ đại từ ngàn năm nay,  tuy nhiên cũng là con vật mà nhiều người cho là hiện thân của điều xui xẻo. Vậy sự thật là Rắn mang lại may mắn hay xui xẻo và giấc mơ thấy rắn là tốt hay xấu? Sau đây mình sẽ chia sẻ khách quan với mọi người về những điều mình biết về chiêm bao thấy rắn. 

Đầu tiên, rắn hay bất kì loại vật nào khác kể cả người chúng ta đều có tốt, có xấu. Vì vậy chuyện chiêm bao thấy rắn cũng có khía cạnh tích cực nhưng cách diễn tả của loài rắn thường mãnh liệt hơn đúng như cách sống của nó, ko chân nhưng vẫn di chuyển bằng cách bò và trườn để kiếm thức ăn. 

Giấc mơ thấy rắn dự báo điềm tốt:

 • Mơ thấy rắn cuốn quanh người, chúc mừng bạn, gia đình bạn sắp sanh quý tử.
 • Mơ thấy rắn hoá rồng thì sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ, công danh sự nghiệp phát triển.
 • Mơ thấy rắn bò vào bếp là điềm báo cung quan lộc nhà bạn được độ trì, bạn sắp được thăng quan tiến chức. 
 • Mơ thấy bị rắn cắn bạn thì vận may tài lộc của bạn sắp tới.
 • Mơ thấy 1 đôi rắn cứ quấn lấy nhau thì bạn sắp phát tài.
 • Mơ thấy rắn vs mèo đánh nhau, đừng lo vì mọi chuyện khó khăn của bạn sắp được giải quyết. 
 • Mơ thấy rắn bơi dưới nước, bạn được bạn bè đồng nghiệp yêu quý và sắp tiến thân về chức vụ trong công ty vì được mọi người ủng hộ nhiệt tình.
 • Mơ thấy bạn giết rắn là điềm lành, bạn sẽ giải quyết hết được mọi khó khăn trước mắt, mọi chuyện được thuận lợi xuông sẻ
 • Mơ thấy bạn đánh chết rắn, bạn có thể chinh phục được kẻ địch hoặc đánh bại được đối thủ cạnh tranh của mình
 • Mơ thấy chém đứt đầu rắn, tạm thời bạn không gặp khó khăn gì, dù có gặp cũng nhanh chóng vượt qua. 
 • Mơ thấy rắn bò lên người bạn, giấc mơ này đem lại cho bạn sự may mắn bạn được quý nhân phù trợ và vượt qua được khó khăn về tiền bạc.
 • Mơ thấy rắn sinh rắn con, bạn đang có mối quan hệ nào đó, và mối quan hên này sắp tới sẽ phát triển tốt đẹp hơn.

Giấc mơ thấy rắn dự báo điềm xấu:

 • Phụ nữ có gia đình nằm mơ thấy rắn, con cái trong nhà sức khoẻ không được tốt, sắp đổ bệnh đau ốm kéo dài, khó hết.
 • Mơ thấy rắn cắn chết người khác, là điềm báo đại hung. Sắp có tai hoạ giáng xuống đầu bạn. Cần cúng sao giải hạn ngay!
 • Mơ thấy rắn bò theo bạn, bạn sắp bị vợ cắm sừng vì cô ta có tình cảm bên ngoài và sắp công khai.
 • Mơ thấy đàn rắn, dự báo bạn nên tránh xung đột cự cãi xích mích vì dễ gây nguy hiểm đến tính mạng.
 • Mơ thấy rắn cắn trẻ em, gia đình sắp có kình cãi nên giữ bình tĩnh tránh mất hoà khí làm gia đình ly tán. 
 • Mơ thấy vợ mình bị rắn cắn, sắp gặp chuyện xui xẻo. Có thể là mất tiền hoặc hư hoại tài sản
 • Mơ thấy rắn chuôi vào hang, nhà bạn sắp bị mất trộm đồ hoặc bị cướp. Nếu không mất đồ hay bị người ta cướp thì cũng bị dính phải thị phi khó tránh.
 • Mơ thấy rắn ăn chuột hay ếch, điềm báo điều dữ sắp đến với bạn. Xảy ra xô xát hoặc gây gỗ đánh nhau.
 • Mơ thấy rắn nuốt người, báo hiệu bạn sắp gặp rắc rối. Khiến bạn hoảng sợ nhưng ko ảnh hưởng đến tính mạng.
 • Mơ thấy rắn nằm dưới giường ngủ của bạn, bạn sắp gặp phải ốm đau bệnh tật. Cần đi khám tổng quát ngay!
 • Mơ thấy một con rắn lớn tiến về phía mình và khè tiếng vang vọng. Bạn đang gặp vấn đề về sinh lí và nhu cầu tình dục cao. 
 • Mơ thấy một bầy rắn treo mình trong nhà thì chúc mừng bạn, tài lộc đang ùn ùn kéo đến với bạn.
 • Mơ thấy một bầy rắn bò từ trong nhà ra báo hiệu tiền bạc bạn sắp hao hụt, kinh tế của bạn đang gặp khó khăn. Trong thời gian này có nhiều việc cần phải chi tiêu, cần chú ý.
 • Mơ thấy bầy rắn vây quanh bạn, bạn đang bị nhiều tiểu nhân ganh ghét đố kị. Những người đó đang dùng mưu hèn kế bẩn để huỷ hoại thanh danh của bạn. Riêng giấc mơ này mình muốn nhắc nhở bạn chú ý hơn về lời ăn tiếng nói tránh người ta mượn cớ đó để nói xấu bạn trong mắt người khác.
 • Mơ thấy con rắn khổng lồ quấn quanh toà nhà cao tầng sau đó đuổi theo bạn. Điều này dự báo sắp tới bạn sẽ bị nợ nần liên quan đến nhà đất 
 • Mơ thấy con rắn khổng lồ chọc thủng xông ra từ thùng gỗ. Kế hoạch tài chính của bạn sắp bị vỡ, bạn sắp vướng vào nợ nần.

Ý nghĩa về màu sắc của loài rắn trong giấc mơ thấy rắn:

1. Mơ thấy rắn nhiều màu:

Sự linh hoạt của loài rắn được xem như sự thức tỉnh năng lượng hiện tại của con người. Nếu bạn mơ thấy con rắn có “ màu sắc sặc sỡ “ thì chắc chắn bạn đang chuẩn bị gặp chuyện hết sức vui mừng vì lúc này rắn đại diện cho trí tuệ, trực giác, và những nguồn năng lượng tích cực khác. Nếu bạn là người theo phạm trù tín ngưỡng hay tôn giáo nào đó thì nằm mơ thấy rắn “ nhiều màu sắc “ biểu hiện bạn đang tu tâm tốt, tâm tính hướng đạo hay hướng phật của bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Còn nếu bạn ko theo tín ngưỡng tôn giáo nào mà lại mơ thấy rắn đủ màu thì chúc mừng bạn, đây là biểu hiện năng lượng nội tại của bạn đang thức tỉnh và có mối liên hệ với trí tuệ được xem là giác quan thứ 6 nên lúc này bạn cứ nghe theo trực giác của mình mách bảo, bạn sẽ nhận được những kết quả thành công bất ngờ.

2. Mơ thấy con rắn “màu xanh lá” :

Màu xanh lá cây có nghĩa là ghen tị, mơ thấy rắn màu xanh là điềm báo có người ghen tị, độc hại xung quanh bạn. Ngoài ra, có thể bạn là người ghen tuông hoặc người có hành vi, cư xử không tốt. Mơ thấy rắn xanh lá cắn vào tay là điềm lành, cuộc sống của bạn sung túc đầy đủ, vô lo vô nghĩ. Còn nếu bạn là người có gia đình, thấy rắn xanh cắn vào tay vợ của bạn thì hạnh phúc gia đình đang đong đầy. Mơ thấy rắn xanh đang đuổi theo bạn, bạn có một vấn đề trong cuộc sống hằng ngày mà bạn cần quan tâm hơn ví dụ như lỡ nói nặng lời hay đùa giỡn quá đà với ai đó . Mơ thấy rắn xanh trong nước, thể hiện cho cảm xúc hoặc sự thay đổi của bạn sắp tới. Mơ thấy nhiều rắn xanh, tượng trưng cho nhiều kẻ thù hoặc nhiều vấn đề trong cuộc sống sắp gặp phải. Mơ thấy rắn xanh trên giường của bạn, bạn cần phải nghỉ ngơi vì bạn đang stress trong công việc nhiều giờ liền. Mơ thấy rắn xanh nhỏ, dấu hiệu cho thấy bạn đang đánh giá thấp kẻ thù của bạn. Mơ giết rắn xanh, dấu hiệu cho thấy bạn sẽ chế ngự được kẻ thù của mình.

3. Mơ thấy con rắn “màu đỏ” :

Giấc mơ về rắn màu đỏ dự báo về các mối nguy hiểm tiềm ẩn trong chính cuộc sống của bạn, sẽ có những nguy hiểm phía trước mà bạn không thể lường trước được. Nếu bạn mơ thấy rắn màu đỏ khi bạn đang độc thân thì đừng lo, sắp tới bạn sẽ gặp được người trong mộng và hạnh phúc trong tình yêu của mình. Đối với người đã kết hôn con cái khoẻ mạnh, gia đình hạnh phúc. Người đang mắc bệnh nặng lại mơ thấy rắn màu đỏ sẽ sớm khỏi bệnh. Mơ thấy rắn đỏ đuổi theo bạn, bạn lo lắng về những chuyện ko tốt nhưng cuối cùng tất cả đều tích cực. Mơ thấy giết con rắn màu đỏ, một mối tình nồng nàn và đúng sở thích được dự đoán sắp đến với bạn. Mơ thấy rắn đỏ tấn công bạn, sắp tới sẽ có nhiều người sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên. Mơ thấy rắn đỏ tấn công động vật khác, giấc mơ liên quan đến sự mãn nguyện của bạn. Bạn trở thành một con rắn đỏ, những người xung quanh bạn sẽ không trung thực với bạn. Mơ thấy con rắn đỏ trong hồ nước, có ai đó đang thử thách cảm xúc của chính bạn.

Mơ thấy rắn đỏ có 2 đầu, đây là điềm báo sắp có người yêu bạn hoặc một đam mê mới. Mơ thấy rắn đỏ đang quấn và siết cổ bạn, điều này bạn cần đánh giá lại các lựa chọn nghề nghiệp của bản thân. Mơ thấy rắn đỏ cố giết bạn, cho thấy đôi khi bạn bạn đã để trượt các cơ hội trong cuộc sống. Mơ thấy rắn trắng đỏ, kẻ thù trong cuộc sống thực đang tìm đến bạn, chú ý cảnh giác. Mơ thấy nhiều con rắn đỏ, bạn đang ở trong tình huống nguy hiểm, hãy thoát nó càng sớm càng tốt dù là tình cảm hay công việc. Mơ thấy rắn đỏ lột da, một khởi đầu mới trong cuộc sống thức dậy. Mơ thấy rắn đen đỏ, đây là dấu hiệu của cảm xúc sợ hãi và những điều tiêu cực, bạn nên thả lỏng mình và xả stress.

4. Mơ thấy con rắn “màu trắng” :

Rắn trắng đại diện cho linh hồn của bạn đang cố gắng đưa ra một thông điệp cho bạn. Đó là một thông điệp hoặc cảnh báo về điều gì đó bạn nên biết. Nếu bạn đã mơ thấy rắn trắng thì xin chúc mừng bạn, đây là báo hiệu tài lộc của bạn sắp tới. Phụ nữ có thai mơ thấy rắn trắng bò vào lòng, bạn sẽ có bé gái thông minh và xinh xắn. Mơ thấy rắn trắng chết thì công việc kinh doanh của bạn đang có chiều hướng phát triển mạnh mẽ hoặc công việc mà bạn đang làm sẽ được tăng lương.

5. Mơ thấy rắn “màu đen”:

Giấc mơ về rắn đen ám chỉ những tình cảm tồn tại trong cuộc sống, chẳng hạn là những tình huống mà bạn đang cố gắng tránh nhưng đã đến lúc cần phải đối diện với thực tế. Mơ thấy rắn đen chết, sắp tới cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn bạn cần chuẩn bị tâm lý để vượt qua. Mơ thấy rắn đen bò lên người bạn, bạn nên chú ý các mối quan hệ trong xã hội, tránh gặp tiểu nhân. Mơ thấy bạn bị rắn đen cắn, bạn phải mạnh mẽ hơn trong chuyện cũ, lưu luyến khiến bạn vướng mắc thêm nhiều chuyện trong tương lai. Mơ bị rắn đen cắn, bạn đang có một nỗi sợ hãi lớn, bạn cần phải trưởng thành hơn trong thời gian khó khăn. Mơ thấy rắn đen gần bạn, bạn đang kiểm soát nỗi sợ của mình và bạn phải đối mặt với nỗi sợ đó. Mơ thấy rắn đen bò trên người, đây là lời cảnh báo cho vấn đề xảy ra trong mối quan hệ, cần chú ý tránh bị lợi dụng. Mơ thấy bị rắn đen rượt đuổi, giấc mơ này báo hiệu ai đó hoặc điều gì đó mà bạn cần tránh trong cuộc sống, gặp mặt gây phiên phức tai tiếng. Mơ thấy rắn đen dưới nước, bạn nên chú ý đến cảm xúc của bạn trước khi mất kiểm soát. Mơ thấy rắn đen chết, có nhiều khó khăn trong cuộc sống, bạn hãy chiến đấu và vượt qua chúng.

6. Mơ thấy rắn “màu vàng”:

rắn màu vàng tượng trưng cho trí tuệ. Bạn sẽ có thể vượt qua tất cả những trở ngại trong cuộc sống của bạn. Vì màu vàng nên nó tỏa ra ánh vàng và là biểu tượng của sự giàu sang. Ý nghĩa giấc mơ về một con rắn màu vàng cũng liên quan đến những trở ngại. Nếu bạn mơ thấy rắn màu vàng cắn điều này có nghĩa là gia đình bạn sẽ đón nhận thêm thành viên mới. Mơ thấy rắn vàng rượt đuổi ý muốn nhắc nhở bạn không được trốn chạy mà hãy dũng cảm đối mặt với khó khăn. Mơ thấy một con rắn lớn màu vàng, sắp tới bạn sẽ gặp một sự kiện trọng đại. Mơ thấy rắn màu vàng nhạt, ở đây giấc mơ muốn đề cập đến sắp tới sẽ có người giúp bạn thêm năng lượng tích cực, phát triển tinh thần. Mơ thấy con rắn màu vàng sẫm chứng tỏ sự đố kỵ đang vây quanh bạn. Mơ thấy con rắn nhỏ màu vàng, sắp tới bạn sẽ có điều không vui xảy ra. Mơ thấy rắn vàng quấn quanh bạn,phần tâm linh muốn nhắc nhở bạn hãy cố tìm giải pháp và tiếp tục cuộc sống của bản thân. Mơ thấy con rắn màu vàng trên cây, dấu hiệu cho thấy bạn cần phải kiểm soát nhiều hơn những gì bạn nói ra để tránh gây hiểu lầm. Mơ thấy rắn vàng bồn chồn, phần tâm linh muốn nhắc nhở bạn phải bình tĩnh, bạn thực sự có thể vượt qua được những khó khăn trong tương lai. Mơ thấy con rắn màu vàng trên giường, dấu hiệu cho thấy bạn phải hết sức lưu ý, nếu bạn đang trong một mối quan hệ. Mơ thấy rắn vàng chết, cho thấy hiện tại bạn đã vừa vượt qua một thử thách nào đó mà bạn cảm thấy vướng mắc. Mơ thấy rắn vàng ở dưới nước, bạn hiện tại đang gặp rất nhiều áp lực.

Ý nghĩa về những con số của xổ số truyền thống liên quan đến Rắn:

 • Mơ thấy nhiều rắn xung quanh bạn đến mức ko có chỗ để đứng: 69, 73
 • Mơ thấy một đàn rắn tầm chục con đi chung: 63
 • Mơ thấy rắn cắn bạn: 43
 • Mơ thấy rắn hổ mang: 69
 • Mơ thấy rắn tấn công bạn: 33, 77
 • Mơ thấy bạn giết chết rắn: 25
 • Mơ thấy rắn bò vào nhà: 43, 73 
 • Mơ thấy 2 con rắn: 22
 • Mơ thấy 3 con rắn: 13, 31, 40
 • Mơ thấy rắn 2 đầu: 43, 34
 • Mơ thấy chặt đầu rắn: 32, 78
 • Mơ bắt được rắn: 05, 25, 72
 • Mơ thấy rắn màu trắng: 30, 03
 • Mơ thấy rắn màu đen: 32, 72

Kết luận

Trên đây là là bài phân tích vô cùng chi tiết của Asia99 về việc giải mã giấc mơ thấy rắn. Hy vọng Asia99 đã cung cấp cho bạn có nhiều kiến thức hơn để lựa chọn cho mình những con số chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.