Hải gà là ai? Một cầu thủ mê đá gà hơn…đá vợ có gì hot

Hải gà là ai? Một cầu thủ mê đá gà hơn…đá vợ

Trò chơi đá gà luôn có sức hấp dẫn và cuốn hút riêng mà nhiều người khó cưỡng lại. Nếu bạn quan tâm đến các cầu thủ bóng đá hoặc trò đá gà thì sẽ biết Hải gà là ai. Có thể nói vui rằng đây là cầu thủ mê đá gà hơn đá vợ. Tại sao anh chàng này lại được gọi với biệt danh này? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết câu trả lời.

Hải gà là ai?

Hải gà là cái tên mà người ta thường gọi của cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Đây là cầu thủ bóng đá đến từ thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Với những ai đã từng yêu mến và tìm hiểu về anh chàng sẽ không thể nào quên đc biệt danh này.

Khi còn nhỏ xíu anh đã dành tình yêu cho trò chơi đá gà. Trong lúc đó, bạn bè cùng trang lứa của Hải gà chỉ đam mê bắn bi, nhảy lò cò… Mặc dù có niềm đam mê đặc biệt với trò chơi này nhưng điều kiện kinh tế không cho phép. Thậm chí bố mẹ anh còn phải chạy vạy khắp nơi để cho con học hành. Vì vậy, anh chàng chỉ có thể nhìn và chơi ké với những người anh hàng xóm.

Hải gà là cái tên mà người ta thường gọi của cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Hải gà là cái tên mà người ta thường gọi của cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Một cầu thủ mê đá gà hơn…đá vợ

Cầu thủ Quang Hải từng chia sẻ rằng khi đi thi đấu xa nhà thì điều anh quan tâm nhất vẫn là mấy con gà chọi. Thậm chí khi gọi điện về nhà anh sẽ phải nghe tiếng gà lao xao và hỏi thăm sức khỏe của chúng trước khi hỏi thăm vợ con. Lỗi tại định mệnh đã an bài. Chỉ có thể ở cầu thủ Hải gà

Hải xem những chú gà chiến của mình như bảo bối. Bởi vì từ nhỏ anh đã được 1 đàn anh tặng cho một con gà ô. Khi đó anh đã xem gà như là tất cả để ôm ấp, yêu thương, thậm chí ăn ngủ với gà. Đến một ngày con gà chết thì cầu thủ này không thiết ăn uống và cứ thế khóc ròng. Điều này in đậm trong tâm lý của anh cho đến tận bây giờ và niềm đam mê đá gà vẫn không hề thay đổi.

Cầu thủ Quang Hải có một nguyên tắc bất thành văn là sẽ không bao giờ bán gà mình nuôi. Thậm chí anh chàng còn rất ít khi ăn thịt gà và đặc biệt không bao giờ ăn thịt con chiến kê của mình. Anh xem chúng như những người anh em và người thân của mình.

Một cầu thủ mê đá gà hơn...đá vợ có gì hot 

Một cầu thủ mê đá gà hơn…đá vợ có gì hot 

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu để bạn biết Hải gà là ai. Nhiều người thường gọi vui cầu thủ này mê đá gà hơn đá vợ. Bởi lẽ anh chàng quan tâm đến những chú gà chiến còn hơn việc hỏi thăm sức khỏe vợ con khi đi xa nhà. Mong rằng thông tin trên bài viết thực sự hữu ích với bạn. Liệu rằng những thông tin vừa rồi có làm ai đó nhột dạ không. Hãy để lại ý kiến phía dưới phần bình luận. Nếu các bạn cảm thấy bài viết này hay. Đừng tiếc gì một nút like và chia sẽ đến mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *