Những dấu hiệu cho ta thấy những tay chơi bịp trong poker

asia99

Những hành vi nhỏ nhất của một tay chơi poker cũng cho ta biết được đối phương như thế nào rồi. đối với poker thì những hành vi phía dưới còn rõ nét hơn thế. Vậy hành vi đó là gì?

Những câu nói yếu

Một tuyên bố yếu đuối là gì? Đó là một tuyên bố bề ngoài có vẻ làm suy yếu phạm vi tay của người nói.

Một tuyên bố về cửa yếu khi được nói bởi một người chơi đặt cược có dấu hiệu suy yếu, điều này sẽ cũng cố phạm vi của người đó.

Ví dụ: một người chơi đặt cược và nói “ Tôi chỉ đang hòa, đừng lo lắng cho tôi” Anh ta sẽ khó có thể làm suy yếu tầm tay của mình như vậy dù bạn đang nói đùa hay đánh lừa đối thủ, đó là những tay cược đáng gờm. Những kẻ lừa đảo hay bịp thông thường không muốn mạo hiểm với những câu nói như vậy đâu và bọn họ sẽ tập trung vào những câu nói khẳng định tay bài chắc chắn cho mình nhất.

Điều này phù hợp với bài poker, nói chung vấn đề này đôi khi là sự đùa cợt để thăm dò đối phương nhưng sẽ có nhiều hiệu quả nếu anh ấy là một tay chơi mạnh mẽ.

asia99

Sự khó chịu

Tương tự những câu nói yếu, sự khó chịu hoặc thô lỗ từ một người chơi đặt cược lớn là một manh mối cho ta thấy người chơi đang rất hứng khởi.

Những kẻ lừa đảo thường không muốn bày tỏ sự bực bội hay tức giận vì họ không muốn có nguy cơ kích động đối phương bằng hành vi của mình. Chúng tôi có một số ví dụ về hành vi này:

  • Một người chơi xô đẩy trên sông poker và nói “ Bạn làm gì mà lâu thế.”
  • Một người chơi đặt 5 cược tất cả trước flop và giận dữ nói: “ Nâng, nâng và nâng lên nữa.”
  • Một người chơi trên sông và ám chỉ câu nói: “ Bạn nên thư giản đi nào, làm gì mà căng thẳng thế.”

Những người chơi tay yếu trong những tình huống này không muốn sự mạo hiểm nào để kích động đối phương của họ.

Cuộc gọi nhanh hơn bình thường

asia99

Trong tất cả thông tin về thời gian đặt cược, các cuộc gọi nhanh sẽ hữu ích nhất cho người chơi dễ dàng nhận biết một tay chơi bịp. Các cuộc gọi nhanh sẽ cho ta thấy biết tay yếu hay trung bình mà thôi.

Lý do đằng sau là gì: khi một người chơi đặt cược ngay lập tức chững tỏ họ đã loại trừ ngay việc tăng cược. Bời vì những tay chơi mạnh có bài mạnh thường tập trung vào việc tối đa hóa giá trị tay bài của mình và chơi bài của họ theo cách tốt nhất có thể. Chính việc làm nay, những người chơi mạnh không có thời gian để thực hiện cuộc gọi nhanh được.

Call ngay lập tức rất hữu dụng nhất trước khi flop và trên flop vì đây là những khoản cược nhỏ để người chơi có thể call ngay mà không cần suy nghĩ nhiều. Ở lượt đi, các khoản cược lớn hơn và những tay chơi mạnh sẽ có xu hướng suy nghĩ lâu hơn về các khoản cược này cho dù họ có đi hay bỏ bài đi nữa.

Kết luận

Nếu bạn đang chơi poker mà thấy những dấu hiệu trên thì bạn nên suy nghĩ lại mình đang đối đầu với ai và khả năng chiến thắng bao nhiêu. Một tay chơi mạnh sẽ có một chiến thuật chơi riêng biệt cho mình và bạn cũng xây dựng cho mình một chiến thuật như này để đánh trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *