Những vật phẩm xui mất tài lộc khi treo trong nhà? Hãy cẩn trọng

Những vật phẩm xui mất tài lộc khi treo trong nhà

Đối với các anh em dân chơi thì những vật phẩm phong thủy luôn là vật tùy thân của anh em. Có thể là trang sức hoặc để bàn để thu hút tài lộc vào trong nhà. Tuy nhiên. Ngược lại thì có những vật phẩm không cẩn thận treo trong nhà sẽ khiến may mắn bay đi. Chính vì vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu những vật phẩm xui  mất tài lộc khi treo trong nhà qua bài viết sau.

Tiền xu

Tiền xu tuy là vật cát tường ý nghĩ mang lại nhiều phúc khí cho chủ nhân nhưng nó chỉ đúng khi anh em treo trên người. Từ thời xưa, tiền xu là một công cụ dùng để bói toán, gọi hồn. Do vậy. Nếu anh em bày biện hay treo đồng xu trong nhà thì gỡ xuống ngay. Tránh trường hợp nhà ở có nhiều âm khí,  xui rủi “gõ cửa” liên tục đấy nhé.

Quần áo người đã khuất những vật phẩm xui mất tài lộc

Hiển nhiên rồi. Điều đó chắc chắn sẽ không mang lại may mắn. Thậm chí còn có thể vương âm khí của người đã khuất sẽ không tốt cho dương khí của ngôi nhà.

quần áo cũ người đã mất

quần áo cũ người đã mất

Tranh sơn thủy

Nước đại diện cho tài lộc phú quý. Việc treo tranh sơn thủy trong phòng khách mà không cẩn thận hướng tranh ra khỏi nhà sẽ rất dễ làm tài lộc của anh em “theo dòng nước” trôi ra ngoài.

Cá phong thủy

Đa số trong ngôi nhà của những anh em dân chơi thường có một bể cá phong thủy. Tuy nhiên,việc đặt sai vị trí có thể chiêu tài hay không chăm sóc làm chúng chết. Có thể khiến may mắn của anh em giảm đi đáng kể đấy.

Đặt sai vị trí của bể cá có thể dẫn đến xui rủi mất tài lộc

Đặt sai vị trí của bể cá có thể dẫn đến xui rủi mất tài lộc

Cây cảnh chết trong khuôn viên nhà những vật phẩm xui mất tài lộc

Cây cối chính là nguồn sinh khí trong ngôi nhà của các anh em. Việc để cây cối chết ở trong nhà không những có thể giảm sinh khí mà còn có thể khiến anh em gặp nhiều xui xẻo hơn nữa đấy.

Đồ trang sức bằng đá quý cũ

Đồ trang sức bằng đá quý chính là vật tùy thân không thể thiếu của các anh em dân chơi với suy nghĩ có thể thăng tiến và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, đối với một số đồ đá quý cũ có thể chứa đựng cả những vận đen đủi của những người chủ cũ. Anh em cần phải thật cẩn thận khi chọn mua các loại trang sức này.

Một số đồ đá quý cũ có thể chứa đựng cả những vận đen đủi của những người chủ cũ

Một số đồ đá quý cũ có thể chứa đựng cả những vận đen đủi của những người chủ cũ

Những tấm gương lớn những vật phẩm xui mất tài lộc

Theo quan niệm thì gương chính là cánh cửa để thông sang “thế giới bên kia”. Việc lắp các tấm gương lớn quanh nhà có thể khiến những “thứ không sạch sẽ”. Thông qua tấm gương mà đến ngôi nhà của anh em khiến cho chính bản thân và thành viên trong gia đình của anh em gặp nguồn khí bất lợi từ đó tài lộc cũng nhanh chóng bay đi.

Lời kết

Trên đây chính là những vật phẩm xui mất tài lộc mà chúng tôi tổng hợp được để anh em chú ý. Hi vọng rằng bài viết trên sẽ giúp anh em có được những thông tin bổ ích. Chúc anh em gặp nhiều may mắn!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *