Top những người chơi poker nổi tiếng nhất thế giới từ trước đến nay ( P3 )

Tiếp theo chuỗi những người chơi poker nổi tiếng thế giới từ trước đến nay. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn những nhân vật nữ đáng được chú ý.

Vanessa Rousso

Sự nổi lên của Vanessa Rousso trong dòng poker chính thống trùng với sự bùng nổ thời kỳ đỉnh cao của poker. Kết thúc ở vị trí thứ bảy và 263.625$ tiền thường tại WPT Five-star World Poker Classic 2006 là bước đệm để cô nổi lên trong làng poker. Sau đó cô trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp, nổi tiếng và dễ nhận biết trong những người chơi poker.

Vanessa Rousso nhận được nhiều sự tài trợ như GoDaddy và Poker Star vào năm 2006 cùng hàng loạt giải đấu khác nhau trên thế giới. Chiến thắng tại giải WPT Borgata Poker năm 2006 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình, và con số 3,5 triệu đô la đã chứng minh cho điều mà Rousso đã làm được.

Maria Ho

Đây được xem là một trong những nhân vật nữ nổi bật nhất trong làng poker hiện đại. Với vai trò là người dẫn chương trình của PokerGo trên phạm vi phủ sóng rất lớn và hoàng loạt giải đấu khác nhau. Điều này đã đưa tên tuổi của Ho trở thành tâm điểm thường xuyên trên các chương trình poker thời điểm hiện tại.

Ho cũng tự hào về chính bản thân mình về bản thành tích ấn tượng trên bàn poker. Thu nhập của cô hơn 4 triệu đô la bao gồm rất nhiều khoản tiền lên đến 6 con số.

Giải đấu mang lại nhiều ấn tượng nhất đối với Ho là WSOP 2011, tại nơi này cô đã kiếm cho mình 540.020 đô la cho vị trí thứ hai trong giải đấu 5.000$ No Linmit Hold’en.

Liv Boeree

Cũng giống như Ho, Liv Boeree sở hữu một lý lịch công việc dày đặt trước ống kính máy quay cũng như trên bàn poker hiện tại.

Sự nghiệp của cô có một bước khởi sắc sau chiến thắng đầu tiên của mình trong một giải đấu. Boeree đã kiếm cho mình 1,25 triệu euro trong ván bài ở giải poker châu Âu Sanremo năm 2010 với vị trí đầu tiên.

Cô là một ngôi sao nữ trong làng poker hiện đại trong vòng 1 thập kỷ vừa qua. Việc thời gian dài với tư cách là một trong nhưng PokerStars Team Pro.

Vanesssa Selbst

Nói đến những tay chơi nữ trong làng  poker giành được nhiều chiến thắng nhất mọi thời đại bởi cú đánh xa thì không thể kể đến Vanesssa Selbst.

Sự nghiệp đỉnh cao của cô bắt đầu vào những năm 2006 và cho tới thời điểm hiện tại với con số 12 triệu đô la thu nhập từ sự nghiệp của mình đã cho ta biết những gì mà Vanesssa Selbst đã làm được.

Vanesssa Selbst đã duy trì thành công trong thời gian sự nghiệp của mình. 15 năm là con số ấn tượng và mức lương 7 con số trong năm 2010 có làm bạn choáng váng hay không. Khoản tiền thu nhập lớn nhất của cô là 1,3 triệu euro tại giải đấu Partouche Poker Tour Cannes 2010.

Cô đã tuyên bố giải nghệ vào năm 2018, nhưng cô ấy vẫn giành nhiều thời gian xuất hiện tại các giải đấu. Dù cô có giải nghệ hay là không, Vanesssa Selbst vẫn là một trong những tay chơi poker nổi tiếng nhất mọi thời đại với bảng danh sách thành tích đáng ghen tị trong trò chơi poker này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *